Ⓒศูนย์คอมพิวเตอร์

Ⓢโรงเรียนวัดโสธรวรารามวรวิหาร

นางสาวรุจินันท์     ทิพยรัตน์
หัวหน้าศูนย์คอมพิวเตอร์
ปฏิบัติหน้าที่รองหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ปฏิบัติหน้าที่รองผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนกลุ่มบริหารงบประมาณ

นางสาวรวยรินทร์     เพียรพิทักษ์ นายบุญฤทธิ     เจริญช้าง นายอนุวัฒน์     ปลื้มใจ
นางสาวสุรีย์พร     คำอุทธา นายผดุงศักดิ์     ครองสกุล นางสาววันทนา     แดงเจริญ

นางสาววัชโรบล     เพียรพิทักษ์ นายธีรภัทร     คีระกูล นายทองสุข    เอี่ยมศิริ

นายณัฐพงษ์  อุ่นเสน่หา    น.ส.วริศรานันท์  ทองพัฒนาพิชัย